Cháo tươi của Saigon Food dù không có chất bảo quản mà vẫn giữ được mùi vị thơm ngon

 

Nhiều nàng inbox hỏi Bếp sản phẩm cháo tươi của Saigon Food dù không có chất bảo quản mà vẫn giữ được mùi vị thơm ngon trong suốt 12 tháng. Điều này quả là vi diệu!

Đơn giản là vì 2 lý do sau nàng nè:
- Cháo tươi của Saigon Food được sản xuất theo quy trình khép kín Nhật Bản.
- Tất cả nguyên vật liệu được đóng vào bao bì túi nhôm 4 lớp hiện đại rồi mới gia nhiệt.

Chính vì thế cháo tươi không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân xâm nhập từ bên ngoài và cả bên trong. Nếu so với việc nàng nấu cháo ở nhà, nếu nàng để thực phẩm lâu bên ngoài sẽ dễ bị nhiễm khuẩn, hoặc nấu chưa đủ độ sôi thì cháo cũng sẽ nhanh hư hơn.
Vậy là hết lăn tăn rồi nàng nhé!