Tin tức mới nhất

Luôn năng động để vươn cao, vươn xa hơn

Date 20/08/2019

KỂ CHUYỆN VĂN HÓA : NGƯỜI SÀI GÒN FOOD THÂN THƯƠNG

Thấm thoát đã gần 2 năm tôi làm việc tại Sài Gòn Food. Thời gian trôi qua, khi gắn bó làm việc nơi đây, có lẽ tôi đã hiểu được thế nào là Gia Đình Sài Gòn Food.

Những ngày đầu nhận việc ở vị trí nhân viên kế hoạch nội địa, đối với công việc này tôi như một trang giấy trắng chưa được viết hay vẽ lên bất kỳ đường nét nào. Tôi học chuyên ngành Kinh doanh quốc tế, tôi không biết gì về thủy hải sản. Nhưng tôi may mắn được các anh chị ở công ty chỉ dẫn, chia sẻ kinh nghiệm rất tận tình.

Date 20/08/2019

KỂ CHUYỆN VĂN HÓA: NIỀM VUI ĐƯỢC CHIA SẺ TỪ ĐẠI GIA ĐÌNH SÀI GÒN FOOD

Vậy là đã 6 năm rồi tôi gắn bó với mái nhà thân yêu Sài Gòn Food. Gọi là mái nhà thân yêu vì ngoài quê nhà Đồng Tháp nơi tôi sinh ra và lớn lên thì Sài Gòn Food là nơi tôi chọn làm điểm dừng chân đầu tiên trong hành trình lập nghiệp của mình. Ở nơi này, không chỉ cho tôi rất nhiều kinh nghiệm, kỹ năng quý báu trong công việc mà hơn hết là những giá trị văn hóa cao đẹp.

Date 02/07/2019

KỂ CHUYỆN VĂN HÓA: VĂN HÓA CAM KẾT

Gửi lớp Trung cấp Thủy Sản khóa 2

Date 20/06/2019

KỂ CHUYỆN VĂN HÓA: GIỮ GÌN NÉT ĐẸP VĂN HÓA NƠI LÀM VIỆC

Nhắc đến Chú Mười ( Chú tên thật : Phan Văn Mừng) , cái tên đầy thân thương và gần gũi ấy chắc hẳn ai trong công ty Sài Gòn Food chúng ta đều cũng biết. Một người phụ trách bộ phận vệ sinh nhà xưởng, khuôn viên cho Công Ty.

Date 20/08/2019

KỂ CHUYỆN VĂN HÓA : NƠI TÔI LÀM VIỆC

Cũng như bao buổi sáng thường ngày, tôi chuẩn bị đi làm.

Bon bon trên đoạn đường dài, bỗng nghe phía sau có tiếng kèn tin tin.

Date 27/06/2019

TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN QUANG TƯỜNG VINH DỰ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU CHỦ DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU 2018

Ông Nguyễn Quang Tường - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Sài Gòn Food đã vinh dự được tuyên dương danh hiệu "CHỦ DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU 2018" do Công đoàn Khu Chế xuất - Khu công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng. 

Sài Gòn Food và ông Nguyễn Quang Tường đã nhận danh hiệu này nhiều năm liền vì thành tích chấp hành pháp luật lao động, chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho công nhân lao động. 

 

Date 20/06/2019

KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TỔ TRƯỞNG VÀ KCS

Buổi lễ đã diễn ra vào sáng ngày 19/6/2019 với sự tham dự của Ban lãnh đạo Công ty, Ban Giám đốc Nhà Máy và 56 CBNV đang được quy hoạch cho các chức danh Tổ trưởng sản xuất và KCS. Chương trình đào tạo này kéo dài hơn 6 tháng với nhiều hình thức đào tạo từ lý thuyết đến thực hành nhằm sẵn sàng nguồn nhân lực kế thừa cho chiến lược phát triển của Công ty.