Cơm Chiên Chay Gạo Lứt
Cơm Chiên Chay Gạo Lứt là sản phầm được chế biến hoàn toàn bằng gạo lứt sạch và một số nguyên liệu tự nhiên khác. Sản phẩm hỗ trợ sức khỏe cho người muốn giảm cân, bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, đặc biệt cho người cao niên ăn dưỡng sinh. Sản phẩm có thể sử dụng được cho tất cả các bữa ăn trong ngày. Người ăn chay mặn đều dùng được
Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời của:
- Gạo lứt thơm ngon
- Rau củ tươi giòn
- Công thức chế biến chuẩn nhà hàng
Cơm gạo lứt: 60% ( gạo lứt, nước), dầu thực vật, rau hỗn hợp, nấm đùi gà, bóng cá chay: 2,8%, chả lụa chay: 2%, hạt nêm chay, hành paro, nấm đông cô, đường tinh luyện, chất điều vị ( INS 621), muối I-ốt, dầu mè, tiêu.
Cách 1: Rã đông
- Rã đông tự nhiên từ 3-4 giờ.
- Hoặc rã đông trong ngăn mát tủ lạnh 10 - 12 giờ.
- Tháo bỏ túi ngoài, hâm nóng sản phẩm theo các cách sau:
+ Xé mở hoặc làm thủng một lỗ nhỏ ở góc túi bên trong, hâm nóng trong lò vi sóng 800W khoảng 2-3 phút.
+ Hoặc cho nguyên túi bên trong của sản phẩm vào nồi nước, nấu sôi vên trên bếp khoảng 12 phút.
+ Hoặc đổ sản phẩm ra và cho lên bếp đảo nóng khoảng 2 - 3 phút.
( Ngon hơn khi sản phẩm đã được rã đông)
Cách 2: Không rã đông
- Tháo bỏ túi ngoài, hâm nóng sản phẩm theo các cách sau:
+ Xé mở hoặc làm thủng một lỗ nhỏ ở góc túi bên trong, hâm nóng trong lò vi sóng 800W khoảng 5 - 6 phút.
+ Hoặc cho nguyên túi bên trong của sản phẩm vào nồi nước. nấu sôi trên bếp khoảng 15 phút.
Bảo quản: Trong ngăn đá tủ lạnh hoặc nhiệt độ -18 độ C