Xốt Hủ Tiếu Nam Vang 100g

Bánh mì, cơm, phở, hủ tiếu, mì gói... là những món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Đó là gia tài đất mẹ đến từ lúa gạo mà bất cứ gia đình nào cũng có sẵn trong nhà. Giờ đây bạn có thể chế biến những món ăn bình dị ấy trở nên mới lạ và nhiều kiểu khi kết hợp với vị đậm đà đặc trưng từng loại xốt trộn Sài Gòn Food, tạo nên hương vị quốc dân, hấp dẫn khó quên.

Món ngon quốc dân Sài Gòn Food - Món ăn hàng ngày của người Việt!

  • Nguyên liệu tươi ngon
  • Chế biến nhiều kiểu
  • Thịt gà
  • Công nghệ nhật bản
  • Mở gói dùng ngay
Nutrition

Dầu thực vật, nước, nước tương, dầu hào, thịt gà: 9,03%, hành, tỏi, đường tinh luyện, xốt ướp xá xíu, chất điều vị (INS 621), muối I-ốt, tiêu, xì dầu, chất ổn định (INS 466, INS 415), hương tỏi tự nhiên và tổng hợp, chiết xuất từ ớt.

Manual

-Chế biến các món ăn ngon hàng ngày:

  • Hủ tiếu khô Nam Vang
  • Mì trộn
  • Miến trộn
  • Hoặc ăn kèm bánh mì ...

-Hướng dẫn sử dụng:

Tháo bỏ hộp ngoài.

1. Mở gói dùng ngay, tùy theo khẩu vị điều chỉnh lượng xốt phù hợp.

2. Ngon hơn khi hâm nóng với các cách sau:

  • Mở gói, cho sản phẩm vào chén, hâm nóng trong lò vi sóng từ 30-60 giây.
  • Cho sản phẩm còn nguyên bao bì vào nước nóng khoảng 4-6 phút, hoặc nấu trên bếp 1-2 phút.

Preservision
  • Bảo quản ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Sau khi mở bao bì, bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh và sử dụng trong ngày.
Hoặc mua sản phẩm tại:
Share on Facebook