Xốt Mỳ Bò Bằm 100g

Bánh mì, cơm, phở, hủ tiếu, mì gói... là những món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Đó là gia tài đất mẹ đến từ lúa gạo mà bất cứ gia đình nào cũng có sẵn trong nhà. Giờ đây bạn có thể chế biến những món ăn bình dị ấy trở nên mới lạ và nhiều kiểu khi kết hợp với vị đậm đà đặc trưng từng loại xốt trộn Sài Gòn Food, tạo nên hương vị quốc dân, hấp dẫn khó quên.

Món ngon quốc dân Sài Gòn Food - Món ăn hàng ngày của người Việt!

  • Nguyên liệu tươi ngon
  • Chế biến nhiều kiểu
  • Thịt gà và bò
  • Công nghệ nhật bản
  • Mở gói dùng ngay
Nutrition

Cà chua cô đặc, nước, dầu thực vật, hành tây, tương cà, đường tinh luyện, thịt gà: 4,49%, thịt bò: 2,25%, bơ lạt, tỏi, muối I-ốt, hạt nêm, hương bò tự nhiên, chất ổn định (INS 415), chiết xuất từ ớt, lá kinh giới.

Manual

-Chế biến các món ăn ngon hàng ngày:

  • Cơm trộn bò bằm
  • Mì trộn bò bằm
  • Bún, miến trộn bò bằm
  • Rau củ chấm xốt bò bằm, trộn salad
  • Hoặc ăn kèm với bánh mì

-Hướng dẫn sử dụng:

Tháo bỏ hộp ngoài.

1. Mở gói dùng ngay, tùy theo khẩu vị điều chỉnh lượng xốt phù hợp.

2. Ngon hơn khi hâm nóng với các cách sau: 

  • Mở gói, cho sản phẩm vào chén, hâm nóng trong lò vi sóng từ 30-60 giây.
  • Cho sản phẩm còn nguyên bao bì vào nước nóng khoảng 4-6 phút, hoặc nấu trên bếp 1-2 phút.

Preservision
  • Bảo quản ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Sau khi mở bao bì, bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh và sử dụng trong ngày.
Hoặc mua sản phẩm tại:
Share on Facebook