Mỳ Ý Xốt Kem Cá Hồi
Mỳ Ý Xốt Kem Cá Hồi – một sản phẩm hoàn toàn mới với sự kết hợp giữa sốt kem béo ngậy cùng cá hồi tươi ngon mang đến trải nghiệm ẩm thực Ý quyến rũ, sang trọng. Sản phẩm cung cấp dưỡng chất và năng lượng thiết yếu cho 1 khẩu phần ăn.
Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời của:
- Cá hồi tươi ngon
- Xốt kem béo ngậy
- Sợi mỳ Ý dai ngon
Gói mỳ Ý: 60% ( mỳ Ý Spaghetti : 97,4%, dầu thực vật, muối I-ốt) , gói xốt kem cá hồi: 40%( nước, xốt mayonnaise, cá hồi: 13,6%, kem sữa tươi: 4,9%, bơ lạt, dầu thực vật, đường tinh luyện, phô mai, phụ gia thực phẩm, ( chất ổn định ( INS 1414, INS 415), hương phô mai , tổng hợp, hương sữa giống tự nhiên) , hạt nêm, tỏi, muối I-ốt, tiêu, lá kinh giới, lá xạ hương).
Cách 1: Rã đông
- Rã đông tự nhiên từ 3-4 giờ.
- Hoặc rã đông trong ngăn mát tủ lạnh 10 - 12 giờ.
- Tháo bỏ túi ngoài, hâm nóng sản phẩm theo các cách sau:
+ Xé mở hoặc làm thủng một lỗ nhỏ ở góc túi bên trong, hâm nóng trong lò vi sóng 800W khoảng 2-3 phút.
+ Hoặc cho nguyên túi bên trong của sản phẩm vào nồi nước, nấu sôi vên trên bếp khoảng 12 phút.
+ Hoặc đổ sản phẩm ra và cho lên bếp đảo nóng khoảng 2 - 3 phút.
( Ngon hơn khi sản phẩm đã được rã đông)
Cách 2: Không rã đông
- Tháo bỏ túi ngoài, hâm nóng sản phẩm theo các cách sau:
+ Xé mở hoặc làm thủng một lỗ nhỏ ở góc túi bên trong, hâm nóng trong lò vi sóng 800W khoảng 5 - 6 phút.
+ Hoặc cho nguyên túi bên trong của sản phẩm vào nồi nước. nấu sôi trên bếp khoảng 15 phút.
Trong ngăn đá tủ lạnh hoặc nhiệt độ -18ºC