Mỳ Tương Đen

Mỳ Tương Đen – một sản phẩm hoàn toàn mới mang nét đặc trưng của nền ẩm thực Hàn Quốc. Sản phẩm cung cấp dưỡng chất và năng lượng thiết yếu cho 1 khẩu phần ăn.
Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời của:
- Xốt tương đen đậm đà truyền thống Hàn Quốc
- Sợi mỳ dai ngon

Nutrition

Gói mỳ Ý: 60% ( mỳ Ý: 96,8 %, dầu thực vật, muối I-ốt ), gói xốt tương đen: 40% ( nước, bắp cải, thịt, gà, hành tây, xốt tương đen: 10,4%, đường tinh luyện, dầu thực vật, tương đen: 3,5%, hành tím, tỏi, chất ổn định (INS 1414, INS 415), chất điều vị ( INS 621), muối I-ốt).

Manual

Cách 1: Rã đông
- Rã đông tự nhiên từ 3-4 giờ.
- Hoặc rã đông trong ngăn mát tủ lạnh 10 - 12 giờ.
- Tháo bỏ túi ngoài, hâm nóng sản phẩm theo các cách sau:
+ Xé mở hoặc làm thủng một lỗ nhỏ ở góc túi bên trong, hâm nóng trong lò vi sóng 800W khoảng 2-3 phút.
+ Hoặc cho nguyên túi bên trong của sản phẩm vào nồi nước, nấu sôi vên trên bếp khoảng 12 phút.
+ Hoặc đổ sản phẩm ra và cho lên bếp đảo nóng khoảng 2 - 3 phút.
( Ngon hơn khi sản phẩm đã được rã đông)
Cách 2: Không rã đông
- Tháo bỏ túi ngoài, hâm nóng sản phẩm theo các cách sau:
+ Xé mở hoặc làm thủng một lỗ nhỏ ở góc túi bên trong, hâm nóng trong lò vi sóng 800W khoảng 5 - 6 phút.
+ Hoặc cho nguyên túi bên trong của sản phẩm vào nồi nước. nấu sôi trên bếp khoảng 15 phút.

Preservision

Trong ngăn đá tủ lạnh hoặc nhiệt độ -18ºC

Hoặc mua sản phẩm tại:
Share on Facebook