Mỳ Gà Cay Phô Mai
Mỳ gà cay phô mai – một sản phẩm mang hương vị cay ngon bùng nổ giữa sợi mỳ dai ngon cùng thịt gà chiên giòn với xốt cay và phô mai béo ngậy. Bạn chỉ tốn trong 3 phút chuẩn bị mà đã có ngay bữa ăn cung cấp đầy đủ dưỡng chất và năng lượng thiết yếu.
Điểm nổi bật:
- Sợi mì dai ngon
- Gà chiên giòn tươi ngon
- Xốt cay đặc trưng cùng phô mai béo
- Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng
Mỳ gà phô mai: 86% (mỳ Ý: 78,4%, thịt gà: 11,6%, bột mì, dầu thực vật, phô mai: 1,8%, muối I-ốt, hạt nêm), gói xốt cay: 14% (tương ớt: 27,9%, nước tương, nước, alchan tương ớt: 11,6%, đường tinh luyện, dầu thực vật, cà chua cô đặc, phụ gia thực phẩm (hương phô mai tổng hợp, chất điều vị (INS 621), hương sữa giống tự nhiên), muối I-ốt, chiết xuất ớt).
Cách 1: Rã đông
- Rã đông tự nhiên từ 3 – 4 giờ.
- Hoặc rã đông trong ngăn mát tủ lạnh từ 10 – 12 giờ.
- Hâm nóng sản phẩm theo các cách sau:
+ Mở miệng túi, tách gói xốt ra bên ngoài. Làm thủng lỗ nhỏ ở góc gói xốt. Hâm nóng trong lò vi sóng 800 W khoảng 15 – 30 giây đối với gói xốt và 1,5 – 2,5 phút đối với túi mỳ.
+ Hoặc cho nguyên túi sản phẩm vào nồi nước, nấu sôi trên bếp khoảng 10 – 11 phút.
+ Hoặc đổ sản phẩm ra và cho lên bếp đảo nóng khoảng 2 – 3 phút.
Cách 2: Không rã đông
- Hâm nóng sản phẩm theo các cách sau:
+ Mở miệng túi, tách gói xốt ra bên ngoài. Làm thủng lỗ nhỏ ở góc gói xốt. Hâm nóng trong lò vi sóng 800 W khoảng 30 – 45 giây đối với gói xốt và khoảng 3 – 4 phút đối với túi mỳ.
- Hoặc cho nguyên túi sản phẩm vào nồi nước, nấu sôi trên bếp khoảng 12 – 13 phút.
Trong ngăn đá tủ lạnh hoặc nhiệt độ -18ºC