Mỳ Udon vị Tonkotsu

Hành trình bùng nổ vị giác từ vị ngọt dịu cùng thơm béo từ nước xương hầm, cá bào Nhật đến độ dai ngon của sợi mỳ Udon đặc trưng chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú ngay lần đầu tiên dùng thử.

Cảm nhận hương vị Nhật Bản lan tỏa với:
• Sợi mỳ Udon trắng ngần, dai ngon, dẻo mềm với công thức truyền thống Nhật Bản
• Nước dùng ngọt dịu, thơm béo màu trắng đặc biệt từ xương hầm, cá bào Nhật Bản
• Thịt thật 100% với thịt ba chỉ thái mỏng ngọt béo thấm vị được tẩm ướp cùng rượu Mirin hảo hạng
• Không chất bảo quản - an toàn cho tất cả mọi người

Nutrition

Nước dùng (nước xương hầm: 33,6% (nước, xương gà, xương heo, hành tây), nước đậu nành (nước, đậu nành), nước, hạt nêm, nước xốt Hinode Mirin Sweet Cooking Sauce, xốt miso dashi, đường tinh luyện, chất điều vị (INS 621), muối I-ốt, cá bào: 0,08%), mỳ Udon: 35,0%, thịt heo, hành lá, dầu thực vật, tỏi, nước tương Japanese soy sauce extra.

Manual

Cách 1: Rã đông
- Rã đông tự nhiên từ 3 – 4 giờ.
- Hoặc rã đông trong ngăn mát tủ lạnh từ 10 – 12 giờ.
- Tháo bỏ bao bì sản phẩm, hâm nóng theo 1 trong các cách sau:
• Cho sản phẩm vào tô, hâm nóng trong lò vi sóng khoảng 4 – 5 phút.
• Cho sản phẩm vào nồi, thêm 4 muỗng canh nước, nấu cho đến khi sôi thêm khoảng 1 – 2 phút.

Cách 2: Không rã đông
- Tháo bỏ bao bì sản phẩm, hâm nóng sản phẩm theo 1 trong các cách sau:
• Cho sản phẩm vào tô, đặt phần nước dùng bên trên phần mỳ, hâm nóng trong lò vi sóng khoảng 8 – 10 phút.
• Cho sản phẩm vào nồi, đặt phần nước dùng bên dưới phần mỳ, thêm 4 muỗng canh nước, nấu cho đến khi sôi thêm khoảng 1 – 2 phút.

Preservision

Bảo quản: trong ngăn đá tủ lạnh hoặc nhiệt độ -18 độ C

Hoặc mua sản phẩm tại:
Share on Facebook