Lẩu Việt - Cá Lăng Tương Me

Hải sản: 47,5% (cá lăng: 37,5%, bao tử cá basa), rau củ: 27,5% (đậu bắp, ớt), gói nước dùng lẩu: 25% (tương hột: 9,48%, nước, me: 2,37%, đường tinh luyện, nước hầm xương cá hồi, hạt nêm, muối I-ốt, dầu thực vật, sả, ớt, tỏi, chất điều chỉnh độ acid (E330), chất ổn định (E1414)).

Manual
  • Rã đông tự nhiên.
  • Pha gói nước dùng lẩu với khoảng 1,2 lít nước, đun sôi. Sau đó cho các thành phần nguyên liệu vào. Bổ sung thêm các loại rau tùy thích. 
  • Dùng với bún hoặc cơm.
Preservision

Ở nhiệt độ –18 °C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.

Mua sản phẩm tại:
Share on Facebook