KỂ CHUYỆN VĂN HÓA : Câu chuyện về sự “TẬN TÂM”, tinh thần “ TRÁCH NHIỆM” và sự “ TRUNG THỰC”
Tôi đăng ký học yoga tại nhà ăn PX1,2,3 do công ty tổ chức, kết thúc buổi học tôi vui vẻ cùng mọi người ra về nhưng không hề hay biết mình bỏ quên đồ tại chỗ tập.
Đến 9g30 tối tôi mới phát hiện mình bỏ quên đồ, bên trong là tài sản có giá trị, tôi bắt đầu lo lắng. Tôi gọi cho một anh bảo vệ nhưng không được, tôi không biết làm sao nên đã gọi cho chị Lan – GĐ phòng Hành chánh.
Mặc dù ngoài giờ làm việc nhưng chị rất nhiệt tình: "Em đợi chị một xíu, chị gọi cho bảo vệ kiểm tra nhé!"
Tôi ngồi đợi khoảng 5 phút thì Anh Nguyên - bảo vệ gọi điện thoại cho tôi hỏi rõ sự việc và bảo với tôi “Em đợi Anh lên đó kiểm tra xem sao rồi thông tin cho em. Không sao đâu em vì khu đó mình có camera nữa”. Mặc dù chưa có kết quả nhưng tôi cũng hơi an tâm vì lời trấn an của Anh.
Không lâu sau Anh đã gọi điện cho tôi và thông báo đã tìm được đồ của tôi, Anh còn lập biên bản ghi nhận đầy đủ số tiền của tôi.Tôi cám ơn Anh rối rít và tắt máy. Ngay sau đó tôi còn nhận được hình chụp hiện vật và lời chúc ngủ ngon từ viber của C.Lan.
Tôi cảm nhận được sự “ TẬN TÂM”, tính “ CHUYÊN NGHIỆP” và lòng “TRUNG THỰC” từ các anh chị phòng Hành chánh, và đêm ấy tôi đã ngủ rất ngon.
Qua câu chuyện tôi muốn gửi lời:
- Cám ơn Chị đã cho em cảm nhận sâu sắc hơn giá trị văn hóa của sự “TẬN TÂM” – làm việc hơn cả mong đợi bằng sự cống hiến của Chị ở Sài Gòn Food.
- Cám ơn Anh đã làm việc một cách “CHUYÊN NGHIỆP” với sự “TRUNG THỰC” .Tạo cho em một sự “TIN TƯỞNG” rằng ở đâu đó trong Sài Gòn Food luôn có những con người sống và làm việc hết mình như Anh.
Nếu mỗi người SÀI GÒN FOOD chúng ta ai cũng thể hiện nét văn hóa từ “TÂM”như Anh-Chị thì nơi đây quả là “MÔI TRƯỜNG ĐÁNG SỐNG VÀ ĐÁNG LÀM VIỆC”
Chị Nguyễn Thị Hồng Ân - Phòng Quản lý hệ thống
Newer news | SÀI GÒN FOOD "GIỮ VỮNG PHONG ĐỘ" VỚI DANH HIỆU HÀNH VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2019 | |
Older news | KỂ CHUYỆN VĂN HÓA : TÂM CỦA NGƯỜI SÀI GÒN FOOD |