Tin tức mới nhất

Luôn năng động để vươn cao, vươn xa hơn

Date 17/10/2019

KỂ CHUYỆN VĂN HÓA: NƠI ĐÁNG SỐNG - ĐÁNG LÀM VIỆC: LỚP HỌC YOGA

Sau một ngày làm việc mệt nhoài, đây là khoảng thời gian tôi cảm thấy thoải mái nhất, mọi căng thẳng đều được trút bỏ. Mọi người có biết đó là khoảng thời gian nào không ạ!? Đó là khoảng thời gian diễn ra lớp tập yoga ngay tại sảnh công ty mình luôn .

Date 08/10/2019

KỂ CHUYỆN VĂN HÓA: TÍNH CHUYÊN NGHIỆP TRONG HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tôi nhớ như in 1 lần nọ, cô em gái Huỳnh Minh Thu lúc bấy giờ chỉ vừa gia nhập vào Đại gia đình Sài Gòn Food, vào đội ngũ Phòng Kinh doanh xuất khẩu được khoảng 9 tháng.

Date 25/09/2019

Phương thức quản trị ‘lạt mềm buộc chặt’ của Phó TGĐ Sài Gòn Food: ‘Muốn nhổ răng thì trước tiên phải chích thuốc tê’

Bà Lê Thị Thanh Lâm - Phó Tổng giám đốc Sài Gòn Food quan niệm việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên tương tự như bảo vệ hàm răng của chính mình. Khi nhổ răng phải chích thuốc tê cho đỡ đau, do đó khi muốn phê bình ai đó thì trước tiên phải nghĩ đến cảm xúc của họ.

Date 16/09/2019

KỂ CHUYỆN VĂN HÓA : TÂM CỦA NGƯỜI SÀI GÒN FOOD

Tôi chỉ là một nhân viên bán hàng tại Trung tâm phân phối trực thuộc Công Ty Cổ phần Sài Gòn Food, thu nhập của tôi không cao,nhưng có thể nói là một công việc ổn định,đủ trang trải cuộc sống hàng ngày. Vì thế tôi không bao giờ muốn phải thay đổi một công việc nào khác, ở bất kỳ một công ty nào khác.

Date 10/10/2019

HỆ SINH THÁI CỐ VẤN (MENTORING): MÔ HÌNH ĐÀO TẠO HIỆU QUẢ CHO KHỞI NGHIỆP.

[DOANH NHÂN SÀI GÒN] Trong khởi nghiệp cũng như tronng hoạt động đầu tư kinh doanh, vai trò của mentoring là rất quan trọng trong việc định hướng đi đúng đắn cho sự phát triển của bản thân và doanh nghiệp. Thời gian qua, mô hình này đã áp dụng thành công và tạo nên nét văn hóa riêng của công ty CP Sài Gòn Food. Bà Lê Thị Thanh Lâm – Phó Tổng giám đốc chia sẻ với báo Doanh nhân Sài Gòn xung quanh vấn đề này.

Date 02/10/2019

KỂ CHUYỆN VĂN HÓA: SINH NHẬT - MỘT VĂN HÓA "CHIA SẺ" Ở ĐẠI GIA ĐÌNH SÀI GÒN FOOD

Thấm thoát đã hơn ba năm tôi gắn bó với Sài Gòn Food, đồng nghĩa với việc 3 lần đón sinh nhật của  mình ở nơi này. Đối với những nguời làm việc và sinh sống xa quê như tôi một bữa tiệc sinh nhật sum vầy bên gia đình là điều quá xa xỉ. Vì vậy, những ngày đó cảm giác tủi thân và nhớ nhà là tâm trạng chung của những nguời con xa xứ như tôi.

Date 23/09/2019

KỂ CHUYỆN VĂN HÓA : Câu chuyện về sự “TẬN TÂM”, tinh thần “ TRÁCH NHIỆM” và sự “ TRUNG THỰC”

Tôi đăng ký học yoga tại nhà ăn PX1,2,3 do công ty tổ chức, kết thúc buổi học tôi vui vẻ cùng mọi người ra về nhưng không hề hay biết mình bỏ quên đồ tại chỗ tập.

Đến 9g30 tối tôi mới phát hiện mình bỏ quên đồ, bên trong là tài sản có giá trị, tôi bắt đầu lo lắng. Tôi gọi cho một anh bảo vệ nhưng không được, tôi không biết làm sao nên đã gọi cho chị Lan – GĐ phòng Hành chánh.

Date 12/09/2019

HOÀN THÀNH CHUYÊN ĐỀ ĐÀO TẠO LIFE 2019 & RA MẮT CÂU LẠC BỘ SỐNG TRỌN VẸN

Đầu tháng 9 vừa qua, Sài Gòn Food đã tổ chức đào tạo chuyên đề “LIFE – Học để Sống Trọn vẹn và Thành Công” đợt 2, nâng tổng số cán bộ nhân viên được tham gia chuyên đề này lên 180 người. Cũng như đợt 1, LIFE được dẫn dắt bởi Chủ tịch HĐQT Phan Quốc Công, mở ra những cách nhìn và thái độ sống – làm việc tích cực cho tất cả những ai may mắn được dự học.