Lẩu Việt Sài Gòn Food - Tươi ngon chuẩn vị

Là người Việt, hẳn bạn và tôi đều cùng mang trong mình niềm tự hào về nền văn hóa ẩm thực trải dài khắp mảnh đất hình chữ S. Người Việt thổi hồn dân tộc qua từng món ăn, thổi hồn sẻ chia vào từng nồi Lẩu.
Vậy bạn có biết Lẩu bắt đầu từ đâu?

Lẩu bắt nguồn từ sự sẻ chia khi những kị binh ngao du châu Á, họ cùng tìm kiếm nguyên liệu, cùng nấu tất cả trong một chiếc mũ và cùng thưởng thức với những người đồng đội của mình. Ngàn năm qua đi, con cháu vua Hùng đã mang Lẩu trở thành một phần của nền ẩm thực Việt Nam – Lẩu Việt.

Lẩu Việt không chỉ ngon hương tròn vị, mà còn là sự kết hợp hài hòa những nguyên liệu tươi ngon mà Mẹ thiên nhiên đã ưu ái ban tặng từ những thảm rừng xanh bạt ngàn cho đến vùng đồng bằng song nước trĩu nặng phù sa,…

Mỗi sản phẩm Lẩu Việt Sài Gòn Food đều mang đầy đủ màu sắc và đậm đà hương vị riêng,… nhưng đều phảng phất nét hồn Việt: Lẩu Riêu Cua Đồng, Lẩu Cá Lăng Tương Me – Lẩu Mắm - … tất cả đều TƯƠI NGON CHUẨN VỊ nhờ sự phối hợp nguyên liệu đa dạng với hương vị riêng được hình thành từ sự giao thoa ẩm thực và đất trời.
Chúng tôi tự hào khi bạn tin dùng TINH HOA LẨU VIỆT SÀI GÒN FOOD!