Niềm cảm hứng để nàng vào bếp mỗi ngày là gì nhỉ ?

Dzung Dương là một cô gái gốc Việt hiện đang sinh sống tại Mỹ. Cô đã trở thành một trong những người truyền cảm hứng ẩm thực cho rất nhiều bạn trẻ cùng đam mê trên thế giới khi chia sẻ cách làm hàng trăm món ăn ngon trên kênh Youtube của mình và nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Khi còn là một cô nhóc 8 tuổi, Dzung thường được bà ngoại chỉ dẫn cách làm những món ăn Việt Nam và cũng chính từ đó mà niềm đam yêu ẩm thực đã bắt đầu chớm nở.

Cô thích tìm tòi trên mạng những món ngon, thích khám phá những bí quyết của bà hay thử nghiệm món mới theo cách sáng tạo của riêng mình. Chính vì thế, mà trong gian bếp của Dzung ta luôn bắt gặp sự luôn tươi trẻ và ngập tràn cảm hứng. Một điểm thú vị khác trong những chia sẻ của cô là mỗi món ăn mà cô giới thiệu đều gắn liền với một câu chuyện hoặc một kỷ niệm tuổi thơ của Dzung. Đó có thể là món ăn “tủ” của bà hoặc ly cafe sữa đá mà người cha quá cố của cô hay uống mỗi sáng.

Nàng có thể xem thêm những video clip của Dzung tại đây: https://goo.gl/U5P78m

Nói về niềm đam mê này, cô chia sẻ: "Nhiệm vụ của tôi là truyền cảm hứng nấu ăn cũng như những sự lựa chọn trong lối sống đến tất cả những phụ nữ trẻ trên thế giới để họ có thêm ý tưởng sáng tạo và tự tin hơn trong cuộc sống mỗi ngày."

Còn nàng, niềm cảm hứng để nàng vào bếp mỗi ngày là gì nhỉ?

Nguồn ảnh: Dep Online