Tin tức mới nhất
Ngày 25/02/2020

CHƯƠNG TRÌNH TÔN VINH GƯƠNG MẶT VĂN HÓA 2020

Nhằm vinh danh các cá nhân đạt chuẩn văn hóa Sài Gòn Food, góp phần lan tỏa các giá trị văn hóa của công ty cũng như khuyến khích phát huy văn hóa trong đội ngũ CBNV Sài Gòn Food, Phòng Nhân sự kính mời toàn thể CBNV tham gia chương trình TÔN VINH GƯƠNG MẶT VĂN HÓA NĂM 2020.

Ngày 17/02/2020

KỂ CHUYỆN VĂN HÓA: CHÂN TÌNH Ở NGƯỜI SÀI GÒN FOOD

Mỗi người trong chúng ta luôn có ước mơ và ấp ủ những hoài bão cho riêng mình. Tôi đã chọn và theo học ngành sự phạm hóa. Sau khi tốt nghiệp cơ duyên đã đưa tôi đến với Sài Gòn Food – nơi mà tôi xem như ngôi nhà thứ hai của mình cho đến tận hôm nay.

Ngày 24/02/2020

KỂ CHUYỆN VĂN HÓA: TẬN TÂM VỚI NGHỀ CƠ KHÍ

Trong muôn ngành nghề tôi chọn cho mình - “Nghề cơ khí”. Và tôi cũng đã theo nghề được 5 năm, đó cũng là khoảng thời gian tôi gắn bó với Sài Gòn Food.

Ngày 10/02/2020

KỂ CHUYỆN VĂN HÓA: LÀM HẾT SỨC - CHƠI HẾT MÌNH

Là một Điều hành Sản xuất. Nếu có người hỏi rằng điều gì bạn tự hào tại line mình đang quản lý, tôi sẽ không ngần ngại trả lời rằng: “Đó là văn hóa làm việc của công nhân line Cá đỏ”. Xin phép được gọi họ bằng hai tiếng thân thương “mọi người ”

Ngày 08/01/2020

KỂ CHUYỆN VĂN HÓA: NIỀM VUI NGÀY LÃNH LƯƠNG ĐẶC BIỆT

Tháng nào cũng vậy, khi vừa buớc qua những ngày cuối tháng đi cùng hàng loạt báo cáo của tháng cũ. Mọi người cũng có một động lực để buớc qua những ngày vất vả ấy hoàn thành thật tốt công việc của mình, đó là ngày 10 hàng tháng đã sắp đến. Nó là động lực bởi ngày này chúng tôi lại được lãnh lương, nhận được thù lao sau một tháng làm việc hết mình. Tiền nhà, tiền điện, tiền nước và bao nhiêu chi tiêu trong tháng đều nằm gói gọn trong đó nên ngày này là hết sức đặc biệt đối với tôi.