Bánh Chưng Sum Vầy SGF

TỰ HÀO HỒN VIỆT
Bánh Chưng, từ nghìn đời nay luôn hiện diện trong mâm cỗ ngày tết đã trở thành nét văn hóa ẩm thực đặc sắc của người Việt Nam. Bánh chưng, đó là hương truyền thống, là hồn dân tộc, là Tết Sum Vầy.
Sài Gòn Food - Công ty chế biến thực phẩm đầu tiên tại Việt Nam đã ứng dụng công nghệ hút chân không hiện đại để sản xuất bánh chưng. Những chiếc bánh với công thức truyền thống được gói trong bao bì đa lớp trước khi nấu chín, đảm bảo tươi ngon, không sử dụng chất bảo quản, đặc biệt thời hạn sử dụng 3 tháng ở nhiệt độ thường.
Bánh Chưng Sum Vầy, biểu trưng cho Trời tròn Đất vuông quanh năm An Khang Thịnh Vượng với 4 loại nhân tuyệt hảo, quây quần bên hũ dưa món thân quen:
1 Bánh chưng Hồn Việt: Nhân Thịt & Đậu Xanh.
2 Bánh chưng Ngọc Việt: Nhân Thịt &Trứng Muối.
3 Bánh chưng Phú Quý: Nhân Gà Quay & Đậu Xanh.
4 Bánh chưng An Khang: Nhân Nấm Đông Cô & Hạt Sen

Hoặc mua sản phẩm tại:
Cùng chia sẻ sản phẩm này nhé