Cá hồi fillet xốt Teriyaki kiểu Nhật Bản 300g

Cá hồi: 66%, Gói xốt Teriyaki: 34% (nước, nước tương, đường tinh luyện, tương hạt, giấm gạo, chất ổn định (E1414), hạt nêm, Nước xốt Hinode Mirin Sweet Cooking Sauce, muối I-ốt, tỏi, gừng, mè). 

Hướng dẫn sử dụng

Rã đông tự nhiên. 

  • Nướng ở nhiệt độ 170oC -180oC, thời gian 15 phút-20 phút bằng: bếp than hoặc lò nướng.
  • Chiên áp chảo thấy vàng đều vớt ra để ráo dầu.
  • Làm nóng gói xốt và rưới lên cá trước khi dùng.
Bảo quản

Ở nhiệt độ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.

Mua sản phẩm tại:
Cùng chia sẻ sản phẩm này nhé