Cơm Chiên Dương Châu
Cơm Chiên Dương Châu mang hương vị đặc sắc của nền ẩm thực Trung Hoa. Sự kết hợp đầy màu sắc từ các loại rau củ và lạp xưởng,… cung cấp dưỡng chất và năng lượng thiết yếu cho 1 khẩu phần ăn.
Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời của:
- Gạo ST thơm ngon thượng hạng
- Rau củ tươi ngon cùng lạp xưởng đặc trưng
- Công thức chế biến chuẩn nhà hàng
Cơm: 65,1% ( gạo, nước), rau hỗn hợp: 10,7 %, dầu thực vật, trứng gà : 5,1%, cá viên hành ớt: 5%, lạp xưởng : 4,3%, hạt nêm, tỏi,dầu màu điều ( dầu thực vật, hạt điều màu), chất điều vị ( INS 621 ), muối I-ốt, đường tinh luyện, tiêu.
Cách 1: Rã đông
- Rã đông tự nhiên từ 3-4 giờ.
- Hoặc rã đông trong ngăn mát tủ lạnh 10 - 12 giờ.
- Tháo bỏ túi ngoài, hâm nóng sản phẩm theo các cách sau:
+ Xé mở hoặc làm thủng một lỗ nhỏ ở góc túi bên trong, hâm nóng trong lò vi sóng 800W khoảng 1 phút 30 giây – 2 phút
+ Hoặc cho nguyên túi bên trong của sản phẩm vào nồi nước, nấu sôi trên bếp khoảng 7 - 8 phút.
+ Hoặc đổ sản phẩm ra và cho lên bếp đảo nóng khoảng 1 phút 30 giây - 2 phút.
( Ngon hơn khi sản phẩm đã được rã đông)
Cách 2: Không rã đông
- Tháo bỏ túi ngoài, hâm nóng sản phẩm theo các cách sau:
+ Xé mở hoặc làm thủng một lỗ nhỏ ở góc túi bên trong, hâm nóng trong lò vi sóng 800W khoảng 2 phút 30 giây
+ Hoặc cho nguyên túi bên trong của sản phẩm vào nồi nước, nấu sôi trên bếp khoảng 14 - 15 phút.
Bảo quản: Trong ngăn đá tủ lạnh hoặc nhiệt độ -18 độ C