Mỳ Ý Xốt Bò Bằm
Mỳ Ý Sốt Bò Bằm – một sản phẩm mang đến trải nghiệm phong cách ẩm thực Ý đầy quyến rũ và thời thượng mà chỉ gón gọn trong 3 phút chuẩn bị.
Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời của:
- Thịt bò xay tươi ngon
- Xốt cà chua đậm đà
- Sợi mỳ Ý dai ngon
Mỳ ý Spaghetti: 60%, xốt bò bằm: 40% ( cà chua, thịt heo, tương cà, cà chua cô đặc, nước,dầu thực vật, thịt bò, hành tây, đường tinh luyện,bơ lạt, tỏi, muối I-ốt, hạt nêm, chiết xuất từ ớt, lá kinh giới).
Cách 1: Rã đông
- Rã đông tự nhiên từ 3-4 giờ.
- Hoặc rã đông trong ngăn mát tủ lạnh 10 - 12 giờ.
- Tháo bỏ túi ngoài, hâm nóng sản phẩm theo các cách sau:
+ Xé mở hoặc làm thủng một lỗ nhỏ ở góc túi bên trong, hâm nóng trong lò vi sóng 800W khoảng 2-3 phút.
+ Hoặc cho nguyên túi bên trong của sản phẩm vào nồi nước, nấu sôi vên trên bếp khoảng 12 phút.
+ Hoặc đổ sản phẩm ra và cho lên bếp đảo nóng khoảng 2 - 3 phút.
( Ngon hơn khi sản phẩm đã được rã đông)
Cách 2: Không rã đông
- Tháo bỏ túi ngoài, hâm nóng sản phẩm theo các cách sau:
+ Xé mở hoặc làm thủng một lỗ nhỏ ở góc túi bên trong, hâm nóng trong lò vi sóng 800W khoảng 5 - 6 phút.
+ Hoặc cho nguyên túi bên trong của sản phẩm vào nồi nước. nấu sôi trên bếp khoảng 15 phút.
Bảo quản: Trong ngăn đá tủ lạnh hoặc nhiệt độ -18 độ C