Xốt Cà Ri Gà 100g

Bánh mì, cơm, phở, hủ tiếu, mì gói... là những món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Đó là gia tài đất mẹ đến từ lúa gạo mà bất cứ gia đình nào cũng có sẵn trong nhà. Giờ đây bạn có thể chế biến những món ăn bình dị ấy trở nên mới lạ và nhiều kiểu khi kết hợp với vị đậm đà đặc trưng từng loại xốt trộn Sài Gòn Food, tạo nên hương vị quốc dân, hấp dẫn khó quên.

Món ngon quốc dân Sài Gòn Food - Món ăn hàng ngày của người Việt!

  • Nguyên liệu tươi ngon
  • Chế biến nhiều kiểu
  • Thịt gà > 18%
  • Công nghệ nhật bản
  • Mở gói dùng ngay
DInh dưỡng

Nước, thịt gà 18,96%, đường tinh luyện, dầu thực vật, sả, bột nước cốt dừa, hành, tỏi, hạt nêm, bột cà ri: 1,9%, nghệ, muối I-ốt, chất điều vị (INS 621), chất ổn định (INS 415), tiêu, chiết xuất từ ớt.

Hướng dẫn sử dụng

- Chế biến các món ăn ngon hàng ngày:

  • Cơm trộn cà ri
  • Mì trộn cà ri
  • Bún trộn cà ri
  • Hoặc ăn kèm bánh mì.

- Hướng dẫn sử dụng:

Tháo bỏ hộp ngoài.

1. Mở gói dùng ngay, tùy theo khẩu vị điều chỉnh lượng xốt phù hợp.

2. Ngon hơn khi hâm nóng với các cách sau:

  • Mở gói, cho sản phẩm vào chén, hâm nóng trong lò vi sóng từ 30-60 giây.
  • Cho sản phẩm còn nguyên bao bì vào nước nóng khoảng 4-6 phút, hoặc nấu trên bếp 1-2 phút.

 

Bảo quản
  • Bảo quản ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Sau khi mở bao bì, bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh và sử dụng trong ngày.
Hoặc mua sản phẩm tại:
Cùng chia sẻ sản phẩm này nhé