Tin tức mới nhất
Ngày 18/11/2019

KỂ CHUYỆN VĂN HÓA: BỮA CƠM GIA ĐÌNH SÀI GÒN FOOD

Tôi bước chân vào Sài Gòn Food vào những ngày đầu tháng 8/2016 với những bỡ ngỡ của 1 cô sinh viên mới ra trường. Ngày đầu tiên làm việc, điều làm tôi thực sự bất ngờ với bữa cơm trưa ở đây là mọi người vừa ăn vừa nói vừa cười rất vui vẻ, ấm cúng.

Có chị ngồi bên cạnh và bảo: "Ăn đi em, ăn nhiều vào mà có sức mà làm". Rồi sau đó chị nở nụ cười thật tươi và tiếp tục dùng phần cơm của mình.

Ngày 12/11/2019

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: SÀI GÒN FOOD RA MẮT BÁNH CHƯNG SUM VẦY

Chào đón năm mới 2020 – mừng Tết Nguyên Đán Canh Tý, Sài Gòn Food khởi động mùa Tết khá sớm với hơn 2.000 tấn thành phẩm, cao hơn 33% so với Tết Kỷ Hợi nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, sẵn sàng cho mục tiêu doanh số thị trường nội địa năm 2019 tiếp tục tăng trưởng trên 25%.

Ngày 04/11/2019

KỂ CHUYỆN VĂN HÓA: SỰ CHÂN TÌNH CỦA NGƯỜI SÀI GÒN FOOD

“Thịt mỡ dưa hành câu đối đỏ.

Cây nêu tràng pháo bánh chưng xanh.”

Giữa những bộn bề lo toan, giữa những áp lực của cuộc sống hiện đại, nhiều người dường như lãng quên những nét đẹp văn hóa ẩm thực vốn có của dân tộc ta.

Ngày 31/10/2019

Phát triển sản phẩm mới #1: Cháo tươi Sài Gòn Food tái định nghĩa khái niệm "cháo ăn liền"

[BrandsVN] Không công ty hay ngành hàng nào có thể tăng trưởng mà không có sản phẩm mới. Bản thân chữ "mới" thôi đã có thể kích hoạt nhu cầu "mua dùng thử". Cải tiến sản phẩm, dù là thay đổi nhỏ (bao bì, công thức, thông số kỹ thuật) hay đột phá lớn (chức năng mới, thói quen mới, nhu cầu mới), cũng có tầm quan trọng như nhau về dài hạn và cần được đầu tư làm mới mỗi năm.

Ngày 12/11/2019

KỂ CHUYỆN VĂN HÓA: NÉT ĐẸP VĂN HÓA SÀI GÒN FOOD

Tôi, một sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh, với ngành học “ Công nghệ chế biến Thủy Sản” – Khoa Thủy Sản , trong tôi luôn hằng mong ước có một ngày mình sẽ đặt chân vào Sài Gòn Food để làm việc vì tôi biết ở khu vực phía Nam  thì Sài Gòn Food là công ty “Thực phẩm – Thủy sản có tiếng”.

Ngày 10/11/2019

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: TẾT CANH TÝ: SÀI GÒN FOOD CÓ GÌ MỚI?!

Chào đón năm mới 2020 – mừng Tết Nguyên Đán Canh Tý, Sài Gòn Food khởi động mùa Tết khá sớm với hơn 2.000 tấn thành phẩm cho mùa Tết Canh Tý, cao hơn 33% so với Tết Kỷ Hợi nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, sẵn sàng cho mục tiêu doanh số thị trường nội địa năm 2019 tiếp tục tăng trưởng trên 25%.

Ngày 02/11/2019

SÀI GÒN FOOD KHỞI ĐỘNG THÁNG 11 BẰNG CHUYÊN ĐỀ “TÀI CHÍNH DÀNH CHO NHÀ QUẢN LÝ KHÔNG CHUYÊN TÀI CHÍNH”

Với sự tham dự đông đảo của hơn 70 cán bộ chủ chốt công ty, chuyên đề “Tài chính dành cho nhà quản lý không chuyên tài chính” đã diễn ra cực kỳ sôi nổi, không kém phần thú vị với các nội dung:

Ngày 29/10/2019

KỂ CHUYỆN VĂN HÓA: NGƯỜI CHỊ CẢ VỚI NIỀM ĐAM MÊ CHƯA BAO GIỜ TẮT

Ngày đầu tiên vào làm việc, tôi được Phòng Nhân sự giới thiệu công ty Sài Gòn Food có những điều kiện thuận lợi để phát triển lâu dài, bằng chứng là có rất nhiều nhân sự đã gắn bó với công ty trên 15 năm và phòng mà tôi vào làm việc có một chị cả như thế - Chị Lê Thị Mộng Truyền – Trưởng bộ phận RD Dài Hạn.