Tin tức mới nhất
Ngày 20/12/2018

SÀI GÒN FOOD: RA MẮT SẢN PHẨM CHÁO TƯƠI “CHÍ PHÈO”

[TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG - NGÀY 20/12/2018]
Đây là một trong những nội dung được bà Lê Thị Thanh Lâm – Phó Tổng Giám Đốc Sài Gòn Food cho biết trong buổi ra mắt sản phẩm Tết 2019 diễn ra ngày 18/12 tại TP. Hồ Chí Minh.

Ngày 18/12/2018

SÀI GÒN FOOD - THÔNG CÁO BÁO CHÍ SẢN PHẨM TẾT VÀ SẢN PHẨM MỚI 2019

Thông cáo báo chí:

SÀI GÒN FOOD RA MẮT SẢN PHẨM TẾT 2019

 

Sài Gòn Food, ngày 18/12/2018

Ngày 21/12/2018

BÁN CHÁO TƯƠI CHÍ PHÈO, DOANH THU HÀNG NGÀN TỈ

[BÁO PHÁP LUẬT - NGÀY 21/12/2018]
Năm 2017 tập đoàn bán lẻ 7-Eleven (Nhật) mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam, Saigon Food cũng là doanh nghiệp đầu tiên cung cấp bữa ăn tươi với hàng trăm món ngon mỗi ngày cho hệ thống này.

Tiết lộ bất ngờ về người bán xôi, gỏi...cho 7-Eleven

Ngày 18/12/2018

SÀI GÒN FOOD - HỌP BÁO RA MẮT SẢN PHẨM MỚI VÀ SẢN PHẨM TẾT 2019

Sáng nay, buổi Họp báo ra mắt sản phẩm mới và sản phẩm Tết 2019 diễn ra sôi nổi với sự tham dự của hơn 50 cơ quan Báo chí và Đài truyền hình như: HTV, VTV9, FBNC, báo Phụ Nữ, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động...

Ngày 12/12/2018

XÓA BỎ RÀO CẢN ĐỂ QUẢN TRỊ VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HIỆU QUẢ

Sài Gòn Food tham gia Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam lần thứ hai với chủ đề “Xóa bỏ rào cản để quản trị và phát triển nguồn nhân lực hiệu quả”. 

Diễn đàn được tổ chức nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp nhận diện các rào cản từ khía cạnh giới có liên quan đến công tác quản trị và phát triển nguồn nhân lực của Doanh nghiệp, từ đó đưa ra các giải pháp phù hợp, giúp Doanh nghiệp xóa bỏ rào cản, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh, đạt được các mục tiêu tăng trưởng và phát triển bền vững.