(HCM CityWeb) TPHCM không lo thiếu hàng, sốt giá các mặt hàng thiết yếu phục vụ Tết Tân Sửu

Ngày 02/02/2021

(HCM CityWeb) - Chiều 1/2, Đoàn công tác TPHCM, do Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng làm trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc Tết các đơn vị chuẩn bị hàng hóa, bảo đảm cung cầu các mặt hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu phục vụ Tết Tân Sửu 2021 gồm Công ty cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ súc sản (VISSAN) và Công ty cổ phần Sài Gòn Food (SGFood).

Tại Công ty Sài Gòn Food, nguồn hàng tết đưa ra thị trường dự kiến 2.700 tấn thành phẩm cho mùa tết, tăng 30% so với tháng thường và tăng 25% so với cùng kỳ Tết Canh Tý. Các mặt hàng chủ lực của Sài Gòn Food vẫn là lẩu, thực phẩm chế biến, cháo dinh dưỡng… Tính đến nay, Sài Gòn Food đã phát triển 16 vị sản phẩm mới, nâng tổng số mã sản phẩm trên thị trường nội địa là hơn 100 SKU, điển hình như cháo tươi Sài Gòn Food với 30 vị, nước dùng cô đặc 7 vị, bữa ăn tươi với 13 vị cơm, mì, bún… Tết năm nay Sài Gòn Food đưa ra thị trường các loại lẩu như riêu cua đồng, lẩu cá lăng tương me, lẩu mắm, lẩu thái… giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn. Giá bán hầu hết các mặt hàng của công ty vẫn ổn định.


Phó Chủ tịch UBND TP Phan Thị Thắng thăm và chúc Tết cán bộ nhân viên SGFood

Theo Phó Chủ tịch Phan Thị Thắng, còn chỉ hơn 10 ngày nữa là khép lại mùa kinh doanh cao điểm tết, do vậy các doanh nghiệp cần theo dõi sát diễn biến và sức mua trên thị trường để cung ứng hàng hóa kịp thời, đầy đủ và đảm bảo giá cả ổn định. Phó Chủ tịch UBND TP Phan Thị Thắng cũng gửi lời chúc đến tập thể Ban Giám đốc, công nhân viên, người lao động của hai đơn vị một năm mới nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng; mong muốn hai đơn vị trong năm mới sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới, sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, vừa phát triển kinh tế vừa tiếp tục phòng chống dịch, đóng góp cho sự phát triển kinh tế TP.

Ảnh và bài: Minh Dung

Nguồn: https://hochiminhcity.gov.vn/-/tphcm-khong-lo-thieu-hang-sot-gia-cac-mat...