KỂ CHUYỆN VĂN HÓA : TÂM CỦA NGƯỜI SÀI GÒN FOOD

Ngày 16/09/2019

Tôi chỉ là một nhân viên bán hàng tại Trung tâm phân phối trực thuộc Công Ty Cổ phần Sài Gòn Food, thu nhập của tôi không cao,nhưng có thể nói là một công việc ổn định,đủ trang trải cuộc sống hàng ngày. Vì thế tôi không bao giờ muốn phải thay đổi một công việc nào khác, ở bất kỳ một công ty nào khác.

Rồi một ngày tôi mang thai đứa con thứ hai, lúc này bản thân tôi cảm thấy phập phồng lo sợ, sợ đến lúc sinh con, sợ đến khi nghỉ thai sản kéo dài thì sẽ mất đi công việc hiện tại. Vì công ty chắc chắn sẽ tuyển người thay thế .Trong đầu tôi cứ nghĩ đến viễn cảnh rằng sẽ mất việc, rằng sẽ được điều làm ở một vị trí khác không phù hợp với mình ……Thật là căng thẳng !

Nhưng rồi đến một hôm Chị Sếp gọi tôi vào phòng hỏi thăm và tâm sự, như thấu hiểu đươc nỗi lòng của tôi, Chị bảo sẽ tìm người thay thế tôi trong thời gian tôi nghỉ thai sản, sau đó tôi sẽ trở lại làm tại vị trí cũ.


"Tâm" là nền tảng tạo nên gen người Sài Gòn Food trong mọi hoạt động

Tôi thật sự vui mừng vì bao lo âu của mình đã trở nên vô nghĩa.Vì người Sài Gòn Food vẫn luôn có chữ ‘Tâm” tồn tại .

 Thầm cảm ơn Chị - người sếp có tâm nói riêng và Văn Hóa Sài Gòn Food nói chung đã luôn đồng hành cùng cán bộ công nhân viên Sài Gòn Food.


Chia sẻ - Một giá trị trong Văn hóa Sài Gòn Food: Mang yêu thương đến với cộng đồng.

Chị PHẠM THỊ NGỌC HÂN - PHÒNG KHO VẬN