KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TỔ TRƯỞNG VÀ KCS
Buổi lễ đã diễn ra vào sáng ngày 19/6/2019 với sự tham dự của Ban lãnh đạo Công ty, Ban Giám đốc Nhà Máy và 56 CBNV đang được quy hoạch cho các chức danh Tổ trưởng sản xuất và KCS. Chương trình đào tạo này kéo dài hơn 6 tháng với nhiều hình thức đào tạo từ lý thuyết đến thực hành nhằm sẵn sàng nguồn nhân lực kế thừa cho chiến lược phát triển của Công ty.
Ngay sau lễ khai giảng, chị Lê Thị Thanh Lâm - Phó Tổng giám đốc kiêm giảng viên nội bộ cấp cao của Sài Gòn Food đã chia sẻ chuyên đề đầu tiên - "Thấu hiểu bản thân - Xây dựng mục tiêu cuộc đời”. Với phương pháp dạy thực tiễn và lôi cuốn, chuyên đề của chị Thanh Lâm đã gợi mở nhiều ý tưởng cho các học viên tham gia khóa học, giúp các bạn tự tin thảo luận sôi nổi, cùng thúc đẩy tinh thần mạnh dạn chia sẻ quan điểm cá nhân trước đám đông. Chắc chắn sau khóa học này, các học viên sẽ có thêm nhiều kiến thức và động lực để thiết lập mục tiêu nghề nghiệp và làm chủ cuộc đời mình, góp phần vào những thành công mới của Sài Gòn Food trong tương lai.
Dưới đây là những hình ảnh đẹp trong buổi lễ khai giảng:
Tin mới hơn | SÀI GÒN FOOD "GIỮ VỮNG PHONG ĐỘ" VỚI DANH HIỆU HÀNH VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2019 | |
Tin cũ hơn | RA MẮT HỘI ĐỒNG HƯƠNG BÁ THƯỚC TẠI SÀI GÒN FOOD |