The Leader - Saigon Food dành 48 tỷ đồng chăm lo Tết cho người lao động

Ngày 15/12/2020

TheLEADER - Nhằm ghi nhận những đóng góp của đội ngũ cán bộ công nhân viên trong năm 2020, Saigon Food đã dành ngân sách 48 tỷ đồng để thực hiện các chính sách chăm lo cho người lao động dịp Tết Tân Sửu 2021.

Theo đó, mức thưởng bình quân Saigon Food đưa ra là 2 tháng lương cho người lao động, tương đương 17 triệu đồng/người. Đối với các công nhân sản xuất có tay nghề cao, đạt các danh hiệu thi đua sẽ được thưởng gần 3 tháng lương, tương đương 30 triệu đồng/người.

Để tạo điều kiện cho người lao động về quê ăn Tết cùng gia đình, công ty tiếp tục thực hiện chương trình hỗ trợ 100% kinh phí đưa, đón công nhân viên về quê dịp Tết bằng xe giường nằm chất lượng cao, với tổng chi phí hỗ trợ là 1 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, Saigon Food cũng thực hiện chi trả tồn phép năm bằng tiền cho công nhân sản xuất và chi thưởng thâm niên cho người lao động với tổng ngân sách 7 tỷ đồng. Đồng thời, duy trì việc tặng quà Tết cho công nhân viên với tổng trị giá hơn 650 triệu đồng.

Theo đại diện Saigon Food, mùa tết Tân Sửu 2021, công ty không tung ra các sản phẩm mới mà chỉ duy trì hai dòng sản phẩm Tết truyền thống và tập trung đa dạng hóa các dòng sản phẩm chủ lực, phát triển vị mới trên nền tảng nguồn lực sẵn có. Doanh nghiệp hiện có sẵn hơn 2.700 tấn thành phẩm cho mùa Tết Tân Sửu, dự báo tăng trưởng hơn 30% so với các tháng bình thường và tăng 25% so với cùng kỳ Tết Canh Tý.

Năm 2020 là một năm đánh dấu nhiều thành tựu của Saigon Food, là doanh nghiệp điển hình trong công tác phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả với chỉ số rủi ro luôn dưới mức 10% ngay cả lúc cao điểm của dịch bệnh, đảm bảo việc làm và thu nhập cho hơn 2.000 người lao động. Tổng doanh thu của Saigon Food đạt 2.700 tỷ đồng, tăng 10% so với năm 2019 và tăng trưởng từ kênh thương mại được ghi nhận lên tới 750%. 

Ảnh và bài: Kim Anh

Nguồn: https://theleader.vn/saigon-food-danh-48-ty-dong-cham-lo-tet-cho-nguoi-l...