SÀI GÒN FOOD KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP NGHỀ THỦY SẢN

Ngày 17/10/2017

 

 

 

Ngày 12/10/2017, Sài Gòn Food phối hợp cùng Trường Trung cấp Thủy Sản tổ chức Lễ khai giảng Lớp trung cấp công nghệ kỹ thuật chế biến và bảo quản thủy sản ngay tại Hội trường Công ty Sài Gòn Food. Lớp học này có ý nghĩa rất đặc biệt vì: 
- Đây là lớp đầu tiên Sài Gòn Food tổ chức đào tạo chính quy, để công nhân có cơ hội nhận được bằng cấp chính quy. 
- Đây là lớp đầu tiên trường Trung Cấp Thủy Sản phối hợp với doanh nghiệp tổ chức lớp ngay tại doanh nghiệp. 
- Công nhân viên được miễn học phí hoàn toàn, trong đó học viên có bằng tốt nghiệp THCS được miễn học phí theo quy định của nhà nước, học viên có bằng tốt nghiệp THPT trở lên được công ty Sài Gòn Food tài trợ 100% học phí. 
Tại buổi lễ, 51 anh chị em công nhân đã cam kết VỪA LÀM GIỎI, VỪA HỌC GIỎI VÀ TỐT NGHIỆP 100%. 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: 


Buổi lễ bắt đầu bằng nghi thức chào cờ trang nghiêm


Thầy Trần Văn Tám - Phó hiệu trưởng Trường Trung Cấp Thủy Sản phát biểu và dặn dò học sinh trong ngày khai giảng, chào đón các anh chị công nhân trở thành thành viên chính thức của trường Trung Cấp Thủy Sản


Anh Nguyễn Quang Tường - Tổng Giám Đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ, cam kết từ phía công ty tạo điều kiện cho anh chị em công nhân học tập và bày tỏ kỳ vọng anh chị công nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, trở thành đội ngũ kế thừa của công ty và là những học viên xuất sắc của trường Trung cấp Thủy Sản.


Chị Lê Thị Thanh Lâm - Phó Tổng Giám Đốc Sài Gòn Food phát biểu cảm ơn thầy cô trường Trung cấp Thủy Sản không quản đường xá xôi đến giảng dạy cho công nhân của Đại gia đình Sài Gòn Food


Anh Nguyễn Đức Hòa - đại diện công nhân cảm ơn trường Trung cấp Thủy Sản và Ban lãnh đạo Công ty tạo cơ hội cho anh trở lại với con đường học vấn và lấy được tấm bằng "khoe" với hai con về sau.


Anh chị em công nhân cam kết học tập và làm việc hết mình


Lãnh đạo Sài Gòn Food, trường Trung cấp Thủy Sản và toàn thể học viên chụp ảnh lưu niệm trong ngày khai giảng