SÀI GÒN FOOD - LẦN THỨ HAI NHẬN DANH HIỆU SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Ngày 11/07/2017

Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM vừa công bố kết quả bình chọn “Sản phẩm tiêu biểu năm 2017”, trong đó có 4 sản phẩm của Công ty Cổ phần Sài Gòn Food: Cháo tươi thịt thăn bằm bí đỏ, Cháo bổ dưỡng tổ yến cá hồi, Bò viên gừng và Gà viên lá chanh. Tất cả sản phẩm của Sài Gòn Food đều đạt các tiêu chí “Chất lượng – Đổi mới – Sáng Tạo” của Hội đồng xét chọn, đồng thời đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, vượt trội từ nguyên liệu tươi ngon đến công nghệ sản xuất tiên tiến và thiết kế bao bì sản phẩm ấn tượng, tiện lợi cho người tiêu dùng.

Tính đến nay, Sài Gòn Food có đến 6 sản phẩm tiêu biểu được Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM bình chọn, ngoài 4 sản phẩm vừa được công nhận năm 2017 còn có sản phẩm Cá saba hấp, Cháo bổ dưỡng sườn ngũ sắc được công nhận năm 2015.

Doanh nghiệp có “Sản phẩm tiêu biểu năm 2017” được vinh danh tại Lễ khai mạc Hội chợ triển lãm “Tôn vinh hàng Việt ” diễn ra vào tối ngày 05/07/2017 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ - Số 1 Lữ Gia, P. 15, Quận 11, Tp.HCM.

Từ ngày 05/7 đến 09/7, Sài Gòn Food tham gia Hội chợ triển lãm “Tôn vinh hàng Việt” với nhiều ưu đãi đặc biệt: mời khách hàng dùng thử sản phẩm miễn phí và chương trình khuyến mãi mua 4 gói cháo tươi bất kỳ được tặng 1 gói cháo tươi baby thịt thăn bằm bí đỏ loại 240 gram.


Lãnh đạo Thành phố tham quan gian trưng bày sản phẩm của Sài Gòn Food

Thông tin các sản phẩm Sài Gòn Food được công nhận "Sản phẩm tiêu biểu 2017":


CHÁO TƯƠI BABY THỊT THĂN BẰM BÍ ĐỎ: là sự kết hợp độc đáo của hai nguyên liệu chính là thịt thăn và bí đỏ giúp bổ sung chất dinh dưỡng, rất tốt cho sự phát triển trí não của trẻ nhỏ.

 


CHÁO BỔ DƯỠNG TỔ YẾN CÁ HỒI: kết hợp các nguyên liệu có giá trị dinh dưỡng cao như tổ yến, cá hồi, nấm tuyết,… giúp bồi bổ sức khỏe, rất phù hợp cho người cao tuổi.

 


BÒ VIÊN GỪNG: phối trộn hài hòa giữa các loại rau gia vị với thịt bò, phù hợp truyền thống ẩm thực Việt Nam. Vị cay dịu đặc trưng của gừng làm nổi bật vị thơm ngon của thịt bò, đồng thời kích thích vị giác người dùng. 

 


GÀ VIÊN LÁ CHANH: kết hợp hài hòa giữa các loại rau gia vị với thịt gà, phù hợp truyền thống ẩm thực Việt Nam. Vị thơm nhẹ đặc trưng của lá chanh làm nổi bật vị thơm ngon của thịt gà, đồng thời kích thích vị giác người dùng.