SÀI GÒN FOOD RA MẮT SẢN PHẨM TẾT 2018
THÔNG CÁO BÁO CHÍ
Ngày 10/11/2017, Sài Gòn Food tổ chức Ngày hội ra mắt sản phẩm Tết 2018 với chủ đề "Tết sum vầy". Chương trình có sự tham dự của hàng trăm cán bộ nhân viên chủ chốt Sài Gòn Food, đặc biệt là đội ngũ nhân viên kinh doanh từ khắp các tỉnh thành trong cả nước.
Trong ngày hội, Sài Gòn Food chính thức giới thiệu 16 sản phẩm mới, tung ra thị trường từ tháng 12/2017 và được bày bán rộng rãi tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng mẹ và bé trên toàn quốc:
- Lẩu Tết: cho bữa cơm đoàn tụ thêm đầm ấm.
- Cá Viên phối trộn và có nhân các loại: món ngon đãi khách cho thực đơn ngày tết thêm phong phú.
- Cá Saba Na Uy: thêm hương vị mới cho bữa ăn người Việt.
- Cháo tươi SÀI GÒN FOOD với 04 vị mới gồm: gan gà cà rốt, trứng mồng tơi, cá đậu xanh, tôm thịt rau ngót, sẽ là lựa chọn tiện lợi và an tâm cho mọi gia đình khi chăm sóc người già, con trẻ trong những ngày bận rộn và du xuân.
- Cơm chiên: các món cơm chiên tiện dụng nhưng đậm vị quê hương, sẵn sàng phục vụ thực khách mọi lúc mọi nơi trong thời gian vui xuân.
Khách mời tham gia Ngày hội được thưởng thức tất cả những món ăn mới lạ, tươi ngon tự nhiên nêu trên và hòa mình vào không gian Tết thuần Việt với khu chợ xuân có “Nồi lẩu sum vầy”, các trò chơi dân gian và ông Đồ tặng chữ may mắn.
Bà Lê Thị Thanh Lâm – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Sài Gòn Food chia sẻ: “Đây là lần thứ hai Sài Gòn Food tổ chức Ngày hội ra mắt sản phẩm Tết với mong muốn cho tất cả cán bộ nhân viên thấu hiểu mục tiêu chiến lược của Công ty, tham quan dây chuyền sản xuất hiện đại và là những người đầu tiên thưởng thức sản phẩm mới để thêm tự hào và tự tin khi giới thiệu sản phẩm với khách hàng”.
Là một trong những doanh nghiệp khởi động thị trường mùa Tết khá sớm, Sài Gòn Food đã chuẩn bị hơn 800 tấn thành phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, sẵn sàng cho mục tiêu doanh số thị trường nội địa năm 2018 tăng trưởng 2.5 lần. Từ tháng 8/2017, Sài Gòn Food đưa vào hoạt động Phân Xưởng 4, nâng tổng sản lượng mỗi tháng lên 1.000 tấn. Dự kiến trong năm 2018, Sài Gòn Food sẽ nâng tổng công suất của cả 4 phân xưởng đạt khoảng 20.000 tấn thành phẩm/năm.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Lẩu Tết:
Nổi bật trong các sản phẩm Tết là sản phẩm truyền thống Lẩu Tết đông lạnh 1kg chỉ có trong dịp tết, với thành phần nguyên liệu hải sản cao cấp và rau củ tuyển chọn loại 1 theo tiêu chuẩn xuất khẩu, được chế biến bằng công nghệ cấp đông hiện đại, đảm bảo độ tươi ngon tự nhiên của nguyên liệu. Mỗi sản phẩm Lẩu Tết được kèm theo gói nước dùng đặc trưng của Sài Gòn Food mang hương vị riêng của từng loại lẩu, rất tiện lợi để nấu một nồi lẩu cho 10 người dùng chỉ trong 10 phút. Sản phẩm có hai vị Lẩu Tết vị Thái và Lẩu Tết vị Hải sản đa dạng cho người dùng lựa chọn.
Cá saba Na Uy:
Với tiêu chí, đem đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, Sài Gòn Food trân trọng giới thiệu đến thị trường dòng sản phẩm Cá Saba nhập khẩu 100% từ Na Uy. Được đánh bắt tự nhiên từ vùng nước lạnh giá Bắc Âu, cá saba Na Uy có thịt nạc trắng, mềm, thơm, không bị khô khi chế biến, đặc biệt cá có độ béo gấp 10 lần cá saba Nhật Bản. Ngoài ra, cá chứa rất nhiều đạm có lợi có cho sức khỏe, mỡ cá rất giàu Omega-3, tốt cho phụ nữ có thai và cho sự phát triển của trẻ nhỏ.
Cá Viên phối trộn và có nhân:
Bên cạnh các món ăn truyền thống như củ kiệu dưa hành, bánh chưng… để thực đơn món ăn ngày Tết thêm phong phú, nhiều món ngon độc đáo, mới lạ chiêu đãi khách, mùa Tết năm nay Sài Gòn Food ra mắt người tiêu dùng dòng sản phẩm Cá viên kết hợp & Cá viên có nhân.
Hai dòng sản phẩm này là sản phẩm được Sài Gòn Food nghiên cứu & đầu tư dây chuyển sản xuất hiện đại với mức giá rất cạnh tranh so với hàng nhập khẩu nhưng chất lượng hoàn toàn vượt trội. Màu sắc viên được làm từ rau củ thiên nhiên, không sử dụng phẩm màu nhân tạo. Với công nghệ cấp đông hiện đại, giữ nguyên được độ tươi ngon, hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm.
Với viên kết hợp, đây là sự kết hợp đậm đà của các gia vị cùng với nhiều nguyên liệu đặc sắc như nấm, khoai môn, phô mai, tạo nên nét đặc trưng vô cùng thơm ngon hấp dẫn của từng loại viên.
Còn với viên có nhân, ngoài lớp vỏ bên ngoài, chỉ cần cắn nhẹ người ăn sẽ cảm nhận được hương vị tươi ngon của nhân bên trong tuôn trào, tan chảy trọng miệng. Sản phẩm có 03 loại nhân: Cá viên nhân mayonnaise rau củ, cá viên nhân pa tê cá hồi, cá viên nhân trứng cá.
Ngoài cách chế biến chiên thông thường, người tiêu dùng còn có thể thêm các loại viên này khi dùng Lẩu, hay dùng trong các tiệc nướng tại gia để chế biến các món ăn mới như cà ri viên, lẩu viên, viên nướng Barbecue…
Cháo tươi Deli:
Ngoài các sản phẩm Cháo tươi Sài Gòn Food: cháo bổ dưỡng, cháo tươi, cháo baby hiện đang được người tiêu dùng yêu thích & sử dụng hàng ngày, cũng trong dịp này, Sài Gòn Food tung ra thị trường 04 vị cháo tươi Sài Gòn Food mới có giá thành phù hợp cho nhu cầu hàng ngày của người tiêu dùng, đặc biệt là Kênh bán hàng truyền thống.
Với công nghệ retort, sử dụng bao bì đa lớp chuyên dụng, nấu chín trực tiếp trong bao bì, không chất bảo quản, tươi ngon & an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm rất tiện lợi, chỉ cần ngâm trực tiếp gói cháo trong nước nóng hay đổ ra chén hâm nóng trong lò vi sóng 2 – 3 phút, chúng ta đã có ngay một chén cháo thơm ngon, hấp dẫn, đầy đủ dinh dưỡng.
Với 04 vị cháo mới bao gồm: gan gà cà rốt, tôm thịt rau ngót, trứng mồng tơi, cá đậu xanh, Cháo tươi Sài Gòn Food sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu của các gia đình trong các chuyến du xuân, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ. Mẹ sẽ rất yên tâm khi đã có cháo tươi Sài Gòn Food chăm lo từng bữa ăn của bé.
Cơm chiên:
Cơm chiên là một món ăn phổ biến với các gia đình, rất được người lớn & đặc biệt là trẻ nhỏ yêu thích bởi màu vàng óng bắt mắt, tơi giòn của hạt cơm, vị đậm đà, hòa trộn của nguyên liệu và gia vị.
Món ăn tuy đơn giản nhưng tốn rất nhiều thời gian cho việc chuẩn bị nguyên liệu & chế biến. Hiểu được nhu cầu này, Sài Gòn Food đã nghiên cứu phát triển để mùa Tết năm nay ra mắt người tiêu dùng thêm dòng sản phẩm cơm chiên thơm ngon bổ dưỡng, an toàn và vô cùng tiện lợi.
Khách hàng chỉ cần để nguyên sản phẩm còn bao bì – hộp nhựa vào lò vi sóng & hâm nóng trong khoảng thời gian 2 – 3 phút là đã có thể trưng bày ra dĩa, cùng người thân, gia đình, bạn bè thưởng thức từng hương vị cơm thơm ngon. Mọi lúc, mọi nơi, cơm chiên Sài Gòn Food luôn sẵn sàng để phục vụ các quý khách với 03 hương vị đặc trưng: Cơm chiên cá mặn, cơm chiên dương châu, cơm chiên hải sản ngũ sắc.
Trong kế hoạch hỗ trợ các sản phẩm dịp tết, Sài Gòn Food tích cực phối hợp cùng các hệ thống siêu thị lắp đặt trưng bày, thuê ụ kệ, khuyến mãi giảm giá, tăng cường đội ngũ nhân viên chăm sóc hàng hóa tại những điểm bán và các hoạt động khác nhằm hưởng ứng tốt cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.
Tin mới hơn | CHÁO TƯƠI SÀI GÒN FOOD: BẢO QUẢN BẰNG CÔNG NGHỆ PHI HÀNH GIA | |
Tin cũ hơn | Phó Bí thư Thành ủy Võ Thị Dung thăm công ty cổ phần Sài Gòn Food |