TÁI KHỞI ĐỘNG CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Ngày 27/07/2020

BAN CHỈ ĐẠO PHÒNG CHỐNG COVID-19 TẠI SÀI GÒN FOOD

THÔNG BÁO TÁI KHỞI ĐỘNG CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG DỊCH COVID-19 TỪ 27/7/2020

A. Đối với CBNV:

  1. Đo thân nhiệt trước khi vào cổng Công ty.
  2. Xịt cồn tay tại cổng và các điểm đặt chai xịt cồn.
  3. Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng.
  4. Khai báo y tế nội bộ theo mẫu mới tháng 7/2020.
  5. Hạn chế tổ chức hội họp đông người. Nên mang khẩu trang khi đi ra đường hoặc đến chỗ đông người.
  6. Khuyến cáo tất cả CBNV Sài Gòn Food không nên đi đến vùng dịch nếu không có việc gì quá quan trọng.
  7. Khai báo y tế nội bộ theo mẫu mới tháng 7/2020 và tự cách ly 14 ngày nếu đến và về từ các vùng dịch mới: Đà Nẵng, Quảng Ngãi, … Hết thời hạn cách ly, vui lòng đến Phòng Y tế kiểm tra sức khỏe trước khi về vị trí làm việc.
  8. Link khai báo y tế mới dành cho CBNV: https://forms.gle/B5MagZr5vPaEedYc7

B. Đối với khách hàng: Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 tại Sài Gòn Food thông báo chi tiết về quy trình khai báo y tế nội bộ dành cho khách hàng liên hệ công tác như sau:

  1. Các phòng ban có khách đến làm việc theo lịch hẹn trước thì làm khai báo y tế dành cho khách hàng theo link đã ban hành:  https://forms.gle/azUT2sQpwTMkiYfP9
  2. BP.Truyền Thông sàng lọc thông tin theo các tiêu chí của Bộ Y Tế và Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 tại Công ty, thông báo với phòng ban liên quan về việc tiếp nhận hoặc không tiếp nhận khách trước ít nhất 1 ngày làm việc kể từ khi nhận khai báo y tế.
  3. Các phòng ban xác nhận lịch hẹn với khách sau khi có kết quả khai báo y tế bình thường nhằm hạn chế các trường hợp đột xuất khó kiểm soát.
  4. BP.Truyền Thông trích xuất danh sách khách hàng bình thường cho đội trưởng bảo vệ trước 08h30 hàng ngày, khách có tên trong danh sách mới được giải quyết cho vào Công ty.
  5. Trong trường hợp khách chưa khai báo y tế đã đến Cổng Công ty, lãnh đạo phòng ban xin ý kiến Tổng giám đốc kiêm Trưởng ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 để được giải quyết.
  6. Các khách đến làm việc hàng ngày tại Sài Gòn Food thì chỉ cần khai báo y tế một lần.

C. Các biện pháp phòng dịch chung:

  1. Phun xịt khử trùng toàn khu văn phòng 2 tuần/lần.
  2. Tăng cường vệ sinh nhà máy, cầu thang, tay nắm cửa bằng dung dịch hiện có.
  3. Không chấm công bằng vân tay.

Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 Sài Gòn Food trân trọng thông báo.