TỔNG KẾT HỌC KỲ DOANH NGHIỆP KHÓA 15

Ngày 18/06/2019

Sáng ngày 18/6/2019, Công ty Cổ phần Sài Gòn Food đã tổ chức lễ tổng kết cho 60 sinh viên thuộc các trường Đại học Công Nghệ, Trung cấp thủy sản,... Trong lễ tổng kết, các bạn sinh viên được Công ty cấp giấy chứng nhận Học kỳ doanh nghiệp và được tham gia học tập chuyên đề “Thấu hiểu bản thân – Xây dựng mục tiêu cuộc đời”, giúp các bạn cập nhật những kiến thức và kỹ năng cần thiết để các bạn thêm tự tin phát triển sự nghiệp trong tương lai. Học kỳ doanh nghiệp là một hoạt động đào tạo nổi bật của Công ty Cổ phần Sài Gòn Food. Tại đây, các khóa học mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm thực tế về quy trình làm việc tại công ty ở các phòng ban khác nhau, cùng được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng làm việc từ các anh chị quản lý ngay tại doanh nghiệp.


Chị Lê Thị Thanh Lâm - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sài Gòn Food chia sẻ, định hướng cùng các bạn sinh viên trong lễ tổng kết.


Chị Trần Thị Kiều Oanh - giám đốc Nhân sự Công ty Cổ phần Sài Gòn Food tặng quà cho các Thầy cô - những người đã đồng hành
cùng học kỳ doanh nghiệp từ những ngày đầu.


Các bạn sinh viên thể hiện sự tự tin sau Học kỳ doanh nghiệp với những chia sẻ thú vị đến Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Sài Gòn Food và các thầy cô.


Chị Lê Thị Thanh Lâm trao chứng nhận Học kỳ doanh nghiệp và chụp hình lưu niệm với các bạn sinh viên.