TUYỂN CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

Ngày 26/09/2017

Chức danh: CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

THÔNG TIN CHUNG:

  • Địa điểm làm việc: KCN Vĩnh Lộc, TP.Hồ Chí Minh
  • Mức lương: 10,000,000 - 13,000,000 VND
  • Cấp bậc: Nhân viên
  • Hình thức: Chính thức - Làm việc theo ca, 8 giờ/ca. 
  • Tuổi: trong độ tuổi lao động

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

  • Tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học, các ngành liên quan.
  • Am hiểu về công việc nghiên cứu phát triển sản phẩm thực phẩm ngành chế biến thực phẩm đôgn lạnh, hàng ăn liền, chế biến thủy hải sản.
  • Vi tính: trình độ A, Anh văn: B
  • Kinh ghiệm: tối thiểu 03 năm làm việc nghiên cứu phát triển sản phẩm thực phẩm (chế biến thủy hải sản, sản xuất hàng ăn liền, ít nhất 1 năm công việc liên quan bao bì thực phẩm).
  • Kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, thuyết trình, đàm phán, phân tích, tư duy, soạn văn bản, giải quyết vấn đề,…

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

  • Thực hiện Nghiên cứu Phát triển sản phẩm mới và cải tiến sản phẩm theo kế hoạch
  • Triển khai sản xuất thực tế và thực hiện test đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi tung ra thị trường
  • Thực hiện định kỳ thẩm tra Qui trình chế biến thực tế các SP đang sản xuất
  • Thực hiện định kỳ đánh giá thẩm tra Chất lượng các Sản phẩm khi ra thị trường
  • Thực hiện lưu trữ hồ sơ thiết kế Sản Phẩm mới và cải tiến sản phẩm

PHÚC LỢI:

  • Được hưởng lương thưởng theo HĐLĐ. 
  • Được hưởng BHXH, BHYT, chế độ nghỉ phép theo quy định. 
  • Được đào tạo nâng cao về chuyên môn và kỹ năng. 
  • Được chăm sóc sức khỏe, du lịch hàng năm. 
  • Được xét tăng lương, nâng lương theo định kỳ hoặc theo thành tích công việc. 

YÊU CẦU HỒ SƠ:

  • Hạn nhận hồ sơ: 15/11/2017
  • Tiếp nhận hồ sơ: Mr.Vũ - Trưởng Bộ phận Tuyển dụng
    • Email: vuln@sgfoods.com
    • Trực tiếp: Trụ sở chính Công ty CP Sài Gòn Food

LÔ C24-24B/II, C25/II - ĐƯỜNG 2F - KCN VĨNH LỘC - XÃ VĨNH LỘC A - HUYỆN BÌNH CHÁNH - TP.HCM