TUYỂN CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM
Ngày 26/09/2017
Chức danh: CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM
THÔNG TIN CHUNG:
- Địa điểm làm việc: KCN Vĩnh Lộc, TP.Hồ Chí Minh
- Mức lương: 10,000,000 - 13,000,000 VND
- Cấp bậc: Nhân viên
- Hình thức: Chính thức - Làm việc theo ca, 8 giờ/ca.
- Tuổi: trong độ tuổi lao động
YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
- Tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học, các ngành liên quan.
- Am hiểu về công việc nghiên cứu phát triển sản phẩm thực phẩm ngành chế biến thực phẩm đôgn lạnh, hàng ăn liền, chế biến thủy hải sản.
- Vi tính: trình độ A, Anh văn: B
- Kinh ghiệm: tối thiểu 03 năm làm việc nghiên cứu phát triển sản phẩm thực phẩm (chế biến thủy hải sản, sản xuất hàng ăn liền, ít nhất 1 năm công việc liên quan bao bì thực phẩm).
- Kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, thuyết trình, đàm phán, phân tích, tư duy, soạn văn bản, giải quyết vấn đề,…
MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
- Thực hiện Nghiên cứu Phát triển sản phẩm mới và cải tiến sản phẩm theo kế hoạch
- Triển khai sản xuất thực tế và thực hiện test đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi tung ra thị trường
- Thực hiện định kỳ thẩm tra Qui trình chế biến thực tế các SP đang sản xuất
- Thực hiện định kỳ đánh giá thẩm tra Chất lượng các Sản phẩm khi ra thị trường
- Thực hiện lưu trữ hồ sơ thiết kế Sản Phẩm mới và cải tiến sản phẩm
PHÚC LỢI:
- Được hưởng lương thưởng theo HĐLĐ.
- Được hưởng BHXH, BHYT, chế độ nghỉ phép theo quy định.
- Được đào tạo nâng cao về chuyên môn và kỹ năng.
- Được chăm sóc sức khỏe, du lịch hàng năm.
- Được xét tăng lương, nâng lương theo định kỳ hoặc theo thành tích công việc.
YÊU CẦU HỒ SƠ:
- Hạn nhận hồ sơ: 15/11/2017
- Tiếp nhận hồ sơ: Mr.Vũ - Trưởng Bộ phận Tuyển dụng
- Email: vuln@sgfoods.com
- Trực tiếp: Trụ sở chính Công ty CP Sài Gòn Food
LÔ C24-24B/II, C25/II - ĐƯỜNG 2F - KCN VĨNH LỘC - XÃ VĨNH LỘC A - HUYỆN BÌNH CHÁNH - TP.HCM
Tin mới hơn | TUYỂN CHUYÊN VIÊN TỔ CHỨC ĐÀO TẠO | |
Tin cũ hơn | TUYỂN CHUYÊN VIÊN C&B |