TUYÊN DƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT TRƯỚC THỀM XUÂN MỚI

Ngày 30/01/2019

Sáng nay – 30/01/2019, Ban Tổng Giám đốc đã biểu dương những tấm gương người tốt việc tốt theo Văn hóa Sài Gòn Food cho chị Nguyễn Thị Đài Trang và anh Trần Trung Nhân, thuộc phòng Hành chánh.

Bên cạnh đóng góp chung hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của phòng ban, chị Trang và anh Nhân là các thành viên năng nổ góp sức cho sự thành công của chương trình “Tổ chức xe về quê đón Tết Kỷ Hợi 2019” cho các CBCNV công ty. Về phía Trường Hằng, Đức Anh – các đơn vị nhà xe chịu trách nhiệm đưa đón CBCNV năm nay đã gửi phần quà với tổng trị giá 10.000.000đ (Mười triệu đồng) đến hai anh chị. Tuy nhiên, nhận thấy công việc này là nhiệm vụ quan trọng cần thực hiện, là trách nhiệm cần phải hoàn thành  với tinh thần cam kết, sự tậm tâm cao độ, chị Trang, anh Nhân đã chủ động chuyển phần quà nhận được về công ty.

Đánh giá cao hành động tốt đẹp đầy tính trung thực và nhiệt thành trên,  Ban Tổng Giám đốc đã có lời khen ngợi, động viên và gửi lì xì chúc Tết đến hai anh chị.

Anh Lê Quang Vũ – Phó Tổng Giám đốc – Trưởng ban tổ chức chương trình “Những chuyến xe về quê đón Tết 2019” cho CBCNV, cho biết: “Đoàn xe đưa CBCNV về quê đón Tết được tổ chức chỉn chu, từ quá trình thẩm định nhà xe cho đến khi chiếc xe cuối cùng đến nơi. Trong suốt hành trình về quê, các anh chị em CBCNV rất hài lòng . Chính sự công tâm của hai bạn góp phần giúp cho sự phục vụ của phía đối tác thêm phần chuyên nghiệp hơn.”

“Bản thân em rất xúc động, bởi theo em, đây là chương trình lớn, một chính sách nhân văn của công ty và bản thân mình được góp sức cho sự thành công của chương trình – đó là một vinh dự lớn lao. Năm ngoái cũng vậy, khi nhận được phần quà từ đối tác, em là người đại diện nhận và chuyển về công ty, cho nên khi nhận được sự tuyên dương, động viên từ Ban Tổng Giám đốc, em thực sự bất ngờ. Cảm ơn Ban Tổng Giám đốc, cảm ơn các anh chị Ban Giám đốc các phòng ban cũng như các anh chị em CBCNV. Điều to lớn nhất em cảm nhận được chính là chúng ta thực sự là một gia đình, mà tất cả các thành viên đều chân thành đối xử, quan tâm chăm sóc lẫn nhau.” – Chị Trang – Trưởng bộ phận Hành chánh chia sẻ.

"Chương trình Những chuyến xe về quê đón Tết – là một chính sách cho CBCNV công ty, thực sự cũng tương đồng như các công ty, tập đoàn có qui mô lớn ở Việt Nam với việc hỗ trợ tài chính và phương tiện đi lại. Tuy nhiên, tại Sài Gòn Food, bên cạnh sự chỉn chu, chuyên nghiệp, chương trình của công ty chúng ta có một nét đẹp độc đáo ở chỗ có những viên kẹo gừng, bạc hà…để giúp các anh chị em không bị say xe, đảm bảo sức khỏe xuyên suốt hành trình. Những viên kẹo này giá trị không lớn nhưng chứa đựng sự quan tâm tinh tế, giàu tình cảm của con người Sài Gòn Food. Và hôm nay, bạn Trang, bạn Nhân đã tô điểm cho tình người Sài Gòn Food thêm đậm đà bằng nghĩa cử cao đẹp, phát huy các giá trị đạo đức - “gen” của toàn thể Đại gia đình Sài Gòn Food. Mong rằng Ban Tổng Giám đốc sẽ có cơ hội để tuyên dương thêm nhiều tấm gương người tốt việc tốt hơn nữa” – Chị Lê Thị Thanh Lâm – Phó Tổng Giám đốc bày tỏ.

 

Ảnh và bài viết: Sài Gòn Food.