Mỳ Ramen vị Shoyu

Đây sẽ là một trải nghiệm ẩm thực tại nhà đầy hứng thú dành cho bạn với sự kết hợp hài hòa, đậm đà thơm ngon cùng vị nước tương Nhật Bản.

• Sợi mỳ Ramen vàng óng, dai ngon, mềm mượt truyền thống Nhật Bản
• Nước dùng đậm đà thơm ngon với hương vị nước tương Shoyu Nhật Bản đặc trưng
• Thịt thật 100% với thịt ba chỉ thái mỏng ngọt béo thấm vị được tẩm ướp cùng rượu Mirin hảo hạng
• Không chất bảo quản - an toàn cho tất cả mọi người

DInh dưỡng

Nước dùng (nước, súp mì Shoyu Tokyo: 8,9%, đường tinh luyện, chất điều vị (INS 621), hạt nêm), mỳ Ramen: 27,5%, thịt heo, hành lá, dầu thực vật, nước tương Japanese soy sauce extra, nước xốt Hinode Minrin Sweet Cooking Sauce.

Hướng dẫn sử dụng

Cách 1: Rã đông
- Rã đông tự nhiên từ 3 – 4 giờ.
- Hoặc rã đông trong ngăn mát tủ lạnh từ 10 – 12 giờ.
- Tháo bỏ bao bì sản phẩm, hâm nóng theo 1 trong các cách sau:
• Cho sản phẩm vào tô, hâm nóng trong lò vi sóng khoảng 4 – 5 phút.
• Cho sản phẩm vào nồi, thêm 3 muỗng canh nước, nấu cho đến khi sôi thêm khoảng 30 – 40 giây.
Cách 2: Không rã đông
- Tháo bỏ bao bì sản phẩm, hâm nóng sản phẩm theo 1 trong các cách sau:
• Cho sản phẩm vào tô, đặt phần nước dùng bên trên phần mỳ, hâm nóng trong lò vi sóng khoảng 8 – 10 phút.
• Cho sản phẩm vào nồi, đặt phần nước dùng bên dưới phần mỳ, thêm 3 muỗng canh nước, nấu cho đến khi sôi thêm khoảng 30 – 40 giây.

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ -18 oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.

Hoặc mua sản phẩm tại:
Cùng chia sẻ sản phẩm này nhé