Món cay đổi vị cho cuối tuần
Tiếp tục chủ đề về món cay, hôm nay Bếp mách nàng cách chế biến Canh tôm chua kiểu Thái – hay còn gọi là Tom Yum Kung ngon như ăn trên đất Thái nhé, đặc biệt là không phải tốn công chuẩn bị gì nhiều cả, nàng chỉ cần ra chợ rinh về những nguyên liệu sau:
+ 200g Tôm làm sạch
+ Nấm rơm , cà chua cắt miếng vừa ăn, rau thơm
+ Gói Nước Dùng Cô Đặc SGFOOD vị Lẩu Thái (có bán tại các hệ thống siêu thị Coopmart toàn quốc nhé)
Cách chế biến như sau:
+ Hòa ½ gói Nước Dùng Cô Đặc vị Lẩu Thái với 750ml nước đun sôi (1/2 gói còn lại nàng cho vào hủ thủy tinh, bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh, dùng trong vòng 1 tuần các nàng nhé)
+ Cho nước cốt dừa beo béo
+ Sau đó cho tôm, nấm vào đun sôi, cho cà chua, rau thơm vào, nấu sôi trở lại là dùng được ngay
Món này dùng với cơm hoặc bún đều hợp, mà lại thơm ngất ngây luôn, thử liền hôm nay nàng nhé!